Cong ty seo website

Xây dựng nội dung khi làm dịch vụ seo trọn gói

Chiến lược xây dựng nội dung là một trong những yêu cầu bắt buộc để giúp website của bạn lên top bền vững, đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải cho chiến lược nội dung vào phần dịch vụ SEO trọn gói cho khách hàng.

Các bạn chỉ cần nhìn vào hình trên đủ để thấy chúng tôi chuẩn bị nội dung công phu như thế nào, đủ để thấy chúng tôi đã đầu tư công sức rất nhiều vào phần n ội dung cho một bài viết như thế nào. Nếu không có chiến lược nội dung tốt thì website rất khó để lên top google bền vững, điều đó lại là thất bại trong việc  làm dịch vụ SEO trọn gói cho khách hàng, vì vậy chúng tôi cần phải có chiến lược nội dung đảm bảo cho khách hàng khi lên top rồi không cần làm dịch vụ seo nữa vẫn có thể trụ top lâu dài.

    Tìm hình ảnh phục vụ bài viết.
    Tìm hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ của khách hàng.
    Viết thử và nhờ đối tác kiểm tra về dịch vụ cũng như sản phẩm có đúng như vậy không.
    Tối ưu hóa nội dung.

Cong ty seo website


Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ SEO website là như thế nào ?
Theo điều tra, khi tìm kiếm bất kỳ món đồ, vật dụng hay tìm hiểu vấn đề gì, người dùng internet thường truy cập vào các website tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo để tra cứu. Vậy còn cách gì nhanh, tiết kiệm, tốn ít nhân lực bằng việc bạn đưa những từ khóa gắn với sản phẩm, thương hiệu của bạn lên vị trí cao của các công cụ tìm kiếm kia.
Bạn có thể tăng lợi nhuận lên 300 % - 500 % từ nguồn khách hàng tiềm năng gần như là vô tận trên Internet. Đó thực sự là 1 kênh đầu tư cực kỳ khôn ngoan và có thể mang lợi nhuận tức thì cho công ty bạ

1. Tìm kiếm hình ảnh.

Nhiều khi hình ảnh khi chúng ta sử dụng trên website của khách hàng, rất khó có thể lấy trên mạng, vì nhiều khi nó lại là vấn đề bản quyền đối với bức ảnh, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ sử dụng kho ảnh của khách hàng để làm tư liệu cho việc viết bài và mô tả hình ảnh.

Việc viết bài giúp google hiểu bài viết nói gì cũng cần có hình ảnh minh họa để giúp cho bài viết sinh động hơn, theo những gì mình hiểu thì bài viết nếu không có hình ảnh minh họa google sẽ không đánh giá cao bài viết đó, chính vì điều đó mà chúng tôi viết bài lúc nào cũng cần hình ảnh để minh họa bài viết.
2. Tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm của khách hàng.

Phần này thì có thể nói bất kỳ dịch vụ SEO cũng cần phải làm dù là seo từ khóa, hay seo tổng thể đi nữa thì đều phải trải qua công đoạn này hết, dịch vụ SEO trọn gói nó không phải là một ngoại lệ nào cả, chính vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ sản phẩm và dịch vụ để viết cho nó tốt hơn, càng hiểu kỹ càng viết tốt, càng viết đi vào lòng người hơn, đó chính là thành công của những người làm content hiện tại.

Đừng nghĩ làm content là chém gió các bạn nhé, phải trải nghiệm thực tế để có những bài viết chất lượng về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, chứ không nhiều khi rất nhiều bạn nói rằng viết content dễ lắm chỉ chém gió thôi, nhưng đọc các bạn ấy viết về sản phẩm hay dịch vụ thì rất buồn cười, đó là lý do mà chúng tôi cần đội content cần phải tìm hiểu kỹ trước khi cho ra các bài viết để cập nhập lên website.


Cong ty seo website

3. Viết thử và yêu cầu đối tác kiểm duyệt hộ.

Công việc viết là của đội content nhưng công việc kiểm duyệt đầu tiên là của khách hàng, không ai hiểu sản phẩm và dịch vụ hơn những người cung cấp sản phẩm và dịch vụ đó, chính vì vậy mà sau khi đội content viết bài viết sẽ yêu cầu đối tác kiểm tra lại bài viết đó có đúng với những sản phẩm và dịch vụ của khách hàng cung cấp hay không, nếu sai thì đội content sẽ phải viết lại, viết đến bao giờ khách hàng xác nhận rằng đúng là những gì họ đang cung cấp.

Với những gì nêu ra khách hàng sẽ bổ xung cũng như hỗ trợ giúp bài viết chuẩn nhất về kỹ thuật cũng như sản phẩm đảm báo đúng những gì mà sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đã có, giờ là lúc chúng ta chuyển qua bước cuôi cùng đó là làm Onpage cho bài viết.
4. Tối ưu hóa lại bài viết sau khi khách hàng OK.

Tại sao lại phải thêm công đoạn này cho phức tạp, quả thật đấy là cách để đưa các thẻ các hình ảnh mô tả, cùng với các từ khóa chính và từ khóa phụ vào, ngoài ra còn phải đặt backlink nội backlink chắc chắn cái này khách hàng trả thèm quan tâm đâu, nhưng đã khi làm seo thì cái này lại rất rất quan trọng, vì làm cái này chuẩn google nó mới hiểu bài viết nói về sản phẩm gì, lúc đó chúng ta mới có thể lên top google được chứ các bạn.

Khi bạn làm tốt công đoạn này bạn có thể nói là thành công 50% rồi các bạn nhé, 50% còn lại phụ thuộc vào các việc mà bạn đã làm sau đó, tốt nhất các bạn tới công đoạn nào làm chuẩn công đoạn đó đi, khi xử lý vấn đề nó sẽ dễ hơn rất rất nhiều các bạn nhé, ngoài ra khi làm chuẩn thì dịch vụ seo trọn gói sẽ giúp các từ khóa lên top google vững vàng và bền vững các bạn ạ.

Ngoài ra đấy là phần nội dung bài viết, còn tiêu đề bài viết cũng như phần diễn giải bài viết hai phần này nếu các bạn tham khảo phần ONPAGE sẽ biết cách viết tiêu đề thế nào và cách viết diễn giải ra sao, ở bài viết này mình sẽ không đi vào chi tiết các phần đó sẽ rất mất thời gian của các bạn cũng như của tôi.Đa dạng hóa bài viết cho website.

Tại sao khi làm dịch vụ SEO trọn gói lại cần đa dạng hóa bài viết, đối với lĩnh vực SEO từ khóa thì chúng tôi sẽ chỉ làm bài viết về một lĩnh vực mà thôi, còn đối với SEO tổng thể và SEO trọn gói thì chúng tôi bắt buộc phải làm đa dạng hóa bài viết.

Với những các lĩnh vực khác nhau chúng ta sẽ có nhiều lượng traffice khác nhau, cùng với đó khách hàng sẽ ở lại lâu hơn trên website của khách hàng, đó là điều mà chúng tôi nhắm tới, càng nhiều lĩnh vực thì đội content càng vất vả, nhưng chúng tôi sẽ gặt hái được thành công nhờ sự vất vả của mọi người và cái đó là khách hàng đáng được hưởng khi tin tưởng vào dịch vụ SEO trọn gói của chúng tôi.

Vậy là phần OPAGE đã xong, nội dung đã ngon và mọi thứ đã được chuẩn bị, giờ là đến lúc chiến thuật chiếm lĩnh backlink chất lượng cho website của khách hàng.
Xây dựng chiến lược backlink chất lượng và bền vững cho khách hàng

Nếu các bạn đọc bài viết về các yếu tố để website của bạn lên top google thì sẽ thấy backlink hiện tại vẫn là yếu tố không thể thiểu được, nhất là những backlink chất lượng. Đối với khách hàng chiến lược xây dựng backlink cũng cần phải lên chiến lược, vì nếu bạn đi backlink vô tội vạ bạn sẽ lĩnh đủ khi google nó sờ đến bạn, chính vì vậy đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ được chúng tôi xây dựng chiến lược đi backlink để lên top google.

Vậy chiến lược hệ thống backlink chất lượng như thế nào. Tùy theo độ khó của lĩnh vực mà chúng tôi sẽ áp dụng các mô hình backlink như thế nào, nhưng căn bản vẫn là 03 mô hình hiên nay mà chúng ta thấy đó là các